VỀ CHÚNG TÔI

1. LỜI GIỚI THIỆU

Trước hết , Công ty CP Công Nghệ và Phát Triển dịch Vụ TMT xin gửi đến Quý khách hàng đã và đang là đối tác của công ty chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Cùng với nhịp phát triển chung của thế giới, trong những năm gần đây, sự xuất hiện của công nghệ tiên tiến đã làm cho cuộc sống của người dân việt nam trở nên hiện đại và tiện nghi hơn. Công ty CP Công Nghệ và Phát Triển dịch Vụ TMT nắm bắt  và tìm hiểu công nghệ để đưa ra các giải pháp an toàn tối ưu cho khách hàng .

2. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu công nghệ tiên tiến trong xã hội hiện đại Công ty CP Công Nghệ và Phát Triển dịch Vụ TMT mang đến những sản phầm tối ưu nhất cho nhà đầu tư. Sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật của TMT  là sự kết hợp hài hòa giữa các yêu tố: chất lượng, giá thành và tiến độ. Công ty luôn luôn chú trọng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng theo cách phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và kinh tế nhất. 

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và huấn luyện thường xuyên về chuyên môn, kỷ luật, tác phong công nghiệp và an toàn lao động, Công ty tin tưởng sẽ đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

3. TẦM NHÌN

Bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên  nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo, hiểu biết và đam mê công nghệ mãnh liệt của tập thể thành viên, Công ty CP Công Nghệ và Phát Triển dịch Vụ TMT nỗ lực phấn đấu trở thành một đối tác tin cậy, một địa chỉ lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, đối tác trong các lĩnh vực An ninh an toàn & Cơ điện công trình & Nội thất xây dựng & Hạ tầng thông tin.

4. SỨ MỆNH

Tin tưởng và kỳ vọng đóng góp vào sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật cao, các giải pháp tích hợp công nghệ mới và dịch vụ tận tâm.

6. HOÀI BÃO

Luôn khát vọng làm cho cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn thông qua thúc đẩy và hỗ trợ việc áp dụng những công nghệ mới vào cuộc sống. 

7. ĐỔI MỚI

Nỗ lực, bền bỉ, không ngơi nghỉ trong việc học hỏi, đổi mới, sáng tạo và đi đầu trong mọi hoạt động. 

8. CHUYÊN NGHIỆP

Cam kết thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, đúng chất lượng và với tinh thần trách nhiệm cao.

9. ĐỒNG ĐỘI

Luôn tin tưởng, tôn trọng, hợp tác và phối hợp với đồng nghiệp, qua đó bổ sung kiến thức kỹ năng cho nhau, giúp nhau cùng phát triển.

10. THÀNH CÔNG

Luôn gắn liền sự phát triển của công ty với sự thành công và thỏa mãn của khách hàng, đối tác, các cổ đông và sự thành đạt của mỗi thành viên công ty

11. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Thiết lập và duy trì mối quan hệ gần gũi, tin cậy với khách hàng, qua đó thấu hiểu nhu cầu và xu hướng phát triển để tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất

12. TINH THẦN HỢP TÁC

Khai thác và phát huy tốt thế mạnh của từng thành viên trong công ty, đồng thời phối hợp tốt với các đối tác để thiết kế, triển khai ứng dụng giải pháp một cách hiệu quả nhất.

13. ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Thường xuyên, liên tục học tập, chia sẻ và tích lũy kiến thức cùng những kinh nghiệm chuyên ngành để tạo ra những sáng tạo, đổi mới trong mọi hoạt động và trong các giải pháp cung cấp cho khách hàng

XIn trân trọng cảm ơn!