Chính sách bảo hành

I. BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Việc bảo hành là nhằm khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

 1. Qui định về bảo hành
 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.
 • Sản phẩm được bảo hành theo thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất.
 • Việc bảo hành sẽ áp dụng cho tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm.
 • Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của công ty TMT (kể cả tem bảo hành gốc).

2. Điều kiện bảo hành

2.1. Các sản phẩm do công ty TMT bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (xin xem thêm các điều kiện bảo hành của nhà sản xuất kèm theo máy – nếu có).

2.2. Những hư hỏng sau đây không được bảo hành mà phải sửa chữa tính phí:

 • Hư hỏng do tai nạn, hoả hoạn, thiên tai, lũ lụt, sét đánh, rơi vỡ, trầy xước, bị phá hoại bởi hacker, virus .v.v. Lỗi do người vận hành sai nguyên lý vận hành.
 • Không có phiếu bảo hành hợp lệ của công ty hoặc phiếu bảo hành không phù hợp với sản phẩm mang đến bảo hành.
 • Sản phẩm bị mất niêm phong, không có tem nhận dạng của Công ty hoặc đã sửa chữa ở nơi khác không phải Công ty TMT
 • Lắp đặt, sử dụng điện áp không phù hợp với sản phẩm gây nổ cháy mạch điện.
 • Môi trường sử dụng sản phẩm không đúng quy định (Nhiệt độ, độ ẩm cao, bụi bặm, rung, hư hỏng do côn trùng gây ra, các thiết bị kết nối không tương thích v.v.
 • Sử dụng phần mềm cài đặt không phù hợp.
 • Quá thời gian bảo hành ghi trên phiếu.

2.3. Việc bảo hành sản phẩm không bao gồm vỏ thiết bị, nguồn và các phụ kiện đi kèm với sản phẩm.

2.4. Đối với các thiết bị khóa an ninh, máy chấm công bảo hành trong 12 tháng

2.5. Việc bảo hành đối với phần mềm khóa cửa, phần mềm chấm công kiểm soát cung cấp bởi Công ty TMT: Chỉ bảo hành lỗi kỹ thuật chương trình phần mềm theo những tính năng phần mềm đã thoả thuận và bàn giao giữa hai bên trên cơ sở phần mềm được cài đặt trên thiết bị phần cứng có cấu hình tối thiểu theo quy định bởi Đơn đặt hàng / Hợp đồng.

2.6. Đối với key bản quyền của phần mềm chấm công kiểm soát sẽ chỉ được cấp miễn phí trong 12 tháng bảo hành. Sau 12 tháng khách hàng làm mất key sẽ chịu chi phí cấp key theo quy định.

2.7. Khách hàng phải trả các chi phí về chuyên chở và bưu điện nếu có

2.8. Việc bảo hành chỉ được áp dụng tại Việt Nam.

2.9. Nếu trong hợp đồng mua bán không thoả thuận về việc bảo hành tại chỗ đối với thiết bị bảo hành thì quý khách hàng có trách nhiệm mang đến Trung tâm bảo hành để bảo hành – sửa chữa.

II. DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG

 1. Đối với hệ thống phần cứng như máy chấm công, kiểm soát cửa, khóa cửa, khóa tủ, các thiết bị kiểm soát an ninh, camera cổng cửa, các thiết bị thông minh sẽ Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm,bảo dưỡng đường dây, cài đặt các chương trình phần mềm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng và chi phí tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Công ty TMT và nhu cầu của Quý khách hàng. Các hợp đồng bảo trì bảo dưỡng có thể thiết lập từ ngay sau thời gian hết bảo hành.
 2. Đối với phần mềm được bảo hành trọn đời đối với phiên bản phần mềm được cung cấp ngay tại thời điểm mua. Đối với phiên bản nâng cấp hoặc thay đổi chức năng, thay đổi phiên bản hoặc phần mềm hoặc cấp key sau thời gian bảo hành sẽ tính phí theo quy định công ty tại thời điểm phát sinh.

III. CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

– Đối với thiết bị chấm công,kiểm soát ra vào, khóa an ninh, các thiết bị thông minh của Công ty TMT cam kết đổi ngay sản phẩm mới 100% nếu sản phẩm bị hỏng hóc trong vòng 7 ngày đầu sau khi mua hàng và thỏa mãn điều kiện bảo hành.

– Đối với các thiết bị khác do công ty  phân phối, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

– Thiết bị mua ngoài thời hạn 6 tháng sẽ được xử lý tối đa trong vòng 5 ngày

– Trường hợp khách hàng yêu cầu nhận lại đúng sản phẩm hoặc chủng loại đã gửi bảo hành, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho mượn linh kiện khác dùng tạm trong thời gian chờ bảo hành thiết bị cũ, đồng thời sẽ cộng thêm thời gian bảo hành tương ứng với thời gian chờ đợi cho thiết bị đó.

– Trường hợp bất khả kháng, quí khách có thể chọn lựa một trong các phương án sau:

+ Đổi sang thiết bị khác tương đương hoặc có cấu hình cao hơn với chi phí thỏa thuận.

+ Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC